น้ำเป็นปัจจัยหลักของกระบวนการทำงานของร่างกาย ซึ่งมีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณ 60-95% ทั้งที่ร่างกายเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก แต่เรากลับไม่ค่อยตระหนักถึงความสำคัญของน้ำ หนังสือเล่มนี้อธิบายความรู้ ความเข้าใจข้อมูลที่ถูกต้องเฉพาะทางเกี่ยวกับสิ่งพื้นฐานที่เรากิน ความเข้าใจผิดต่างๆเกี่ยวกับน้ำ รวมถึงเทคนิคและวิธีการดื่มที่ถูกต้อง เพื่อป้องกันโรคภัย และรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์ สูงสุด เมื่ออ่านเล่มนี้จบจะช่วยให้เราเข้าใจเรื่องการดื่มน้ำที่ถูกต้อง เพื่อเป็นทางลัดสู่การมีสุขภาพที่ดี
ชื่อหนังสือ : น้ำ 1.6 ลิตร : มีความหมายต่อร่างกายคุณแค่ไหน?
ผู้แต่ง/ผู้รับผิดชอบ : ซึงนัม อี
เลขเรียกหนังสือ : RM811 อ232 2560
สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ห้องสมุดวิทยาเขตบางนา ชั้น 2 (หนังสือทั่วไป)