หนังสือชุด บันทึก นึกอร่อย เป็นตำรับอาหารชุดพิเศษที่รวบรวมบันทึกสูตรอาหารของท่านผู้หญิงประสานสุข ตันติเวชกุล เนื่องด้วยเห็นว่าอาหารไทยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น มีขั้นตอนการปรุงอย่างประณีต พิถีพิถัน ละเมียดละไม และมีรสชาติที่อร่อยไม่แพ้อาหารของชาติใดในโลก เนื้อหาในเล่มที่ 4 จะบอกเล่าเรื่องราวต้นเครื่องพระกายาหารไทย เรื่องเล่าของว่าง เรื่องราวของหวานแป้งหอมเนียน มะพร้าวหอมมัน น้ำตาลหอมหวาน ของท่านผู้หญิงประสานสุข ตันติเวชกุล  รวมถึงชื่อเมนูของหวาน วิธีปรุงในหนังสือจะมีรูปภาพอาหาร และภาพวาดประกอบทำให้ดูน่าสนใจ น่าอ่านมากขึ้น

ชื่อหนังสือ :  บันทึก นึกอร่อย.
ผู้แต่ง :  ประสานสุข ตันติเวชกุล.
เลขเรียกหนังสือ :  TX724.5.T5 ป171 2566 ล.4                                                                                  
สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ :  ห้องสมุดวิทยาเขตบางนา ชั้น 2 (หนังสือทั่วไป)